ครอบครัวแลนด์บริดจ์ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบสองเข็มทุกคน 100% เรียบร้อย

ครอบครัวแลนด์บริดจ์ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบสองเข็มทุกคน 100% เรียบร้อย

บริษัท แลนด์ บริดจ์ เทรดดิ้ง แอนด์ แพ็คกิ้ง จำกัด มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่พนักงานและครอบครัวบุคลากร ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นเดือน กรกฎาคม 2564 จนถึงเดือน ตุลาคม 2564 จนวันนี้พนักงานของบริษัทเข้ารับวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ครบสองเข็มทุกคนคิดเป็น 100% ของบุคลากรทั้งหมด เรามุ่งเน้นให้บริษัทเป็นสถานที่ปลอดภัยต่อการทำงานโดยปลอดเชื้อโควิด-19 อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับคุณภาพชีวิตและความปลอดภัยของพนักงานทุกคน

นอกจากนี้บริษัทยังดำเนินการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 ให้แก่ครอบครัวพนักงานอีกด้วย เพื่อเร่งสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้แก่พนักงานและคนรอบตัว อีกหนึ่งสิ่งที่บริษัทให้ความสำคัญไม่แพ้กับพนักงานคือชุมชนโดยรอบ บริษัท แลนด์ บริดจ์ เทรดดิ้ง แอนด์ แพ็คกิ้ง จำกัด ยังคงป้องกันเชื้อโควิด-19 อย่างต่อเนื่องไม่ให้มีการติดเชื้อและแพร่ระบาดในเขตโรงงาน ขอให้ชุมชนโดยรอบโรงงานสามารถมั่นใจได้ว่า โรงงานของเรานั้นปลอดภัยและจริงใจต่อการรับผิดชอบต่อสังคมโดยรอบบริเวณใกล้เคียง อีกทั้งมุ่งสร้างความมั่นใจและปลอดภัยให้บริษัทคู่ค้าทั้งหมดของเรา

เราได้ร่วมมือกับ จุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย และ โรงพยาบาลบางปะกอก-รังสิต2 ในการฉีดวัคซีนให้พนักงานของบริษัทโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งยังเตรียมพร้อมอุปกรณ์ Personal Protective Equipment (PPE) ให้กับพนักงานทุกคนก่อนและหลังฉีดวัคซีน เพื่อป้องกันการติดเชื้อจากสถานที่แอดอัด และ ผู้คนพลุกพล่าน อ้างอิงจากคำแนะนำของ องค์กรอานามัยโลก และ ประกาศจากกระทรวงสาธารณสุขไทย และ กรมควบคุมโรค เพื่อความสบายใจและความปลอดภัยของพนักงาน บริษัท แลนด์ บริดจ์ เทรดดิ้ง แอนด์ แพ็คกิ้ง จำกัด

2 thoughts on “ครอบครัวแลนด์บริดจ์ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบสองเข็มทุกคน 100% เรียบร้อย

Leave a Reply

Your email address will not be published.